3 loại bao cao su “lạ đời” này bạn đã dùng thử chưa?

Để thay đổi cảm giác tránh nhàm chán các nhà phát minh trên toàn thế giới đã phát minh ra 3 loại bao cao su độc đáo kì lạ như có khả năng xịt là dùng, phát nhạc… Các bạn sẽ phải ngạc nhiên về các loại bao cao su này :

Bao cao su dạng xịt

Các nhà nghiên cứu đã phát minh ra loại bình phun bao cao su để đáp ứng với với kích cỡ của mọi người. Chỉ cần xịt lên dương vật ,chỉ sau 5 giây người sử dụng đã có thể dùng luôn mà không cần một loại bao cao su hay gel đi kèm nào khác .

Sản phẩm này đang được nghiên cứu và chỉnh sửa để chắc chắn rằng dung dịch trong bình không có tác dụng phụ nguy hiểm cho con người .

Theo như công bố một bình phun này sẽ có giá khoảng 20 euro và dùng được khoảng 20 lần .

Bao cao su điện tăng khoái cảm

Bao cao su điện hoạt động bằng các thiết bị kỹ thuật số sẽ giúp chuyển những xung điện ngắn dọc theo mặt trong của bao cao su để tăng thêm cảm giác . Các tín hiệu đầu vào sẽ là hơi thở của đối tác hoặc dựa trên lập trình phần mềm sẵn có. Người dùng hoàn toàn yên tâm vì bao cao su điện không bị giật bởi lượng điện năng truyền trong sản phẩm vô cùng nhỏ, và người dùng có thể kiểm soát được tần số của xung điện truyền đi theo ý muốn.

Hai tác giả của sản phẩm này là hai sinh viên Firaz Peer và Andrew Quitmeyer đến từ Georgia (Mỹ), đang thiết lập chiến dịch trên trang Indiegoo để kêu gọi tài trợ cho dự án và hy vọng sẽ tăng được 10.000 USD.

bao-cao-su-dien

Bao cao su biết chơi nhạc

Một nhà khoa học Ukraina đã phát minh ra bao cao su có thể phát nhạc trong khi ân ái.Nghe có vẻ buồn cười nhưng sự thật đúng là như vậy . Một cái loa nhỏ xíu có cảm biến cử động được gắn vào phía trên cổ bao cao su sẽ mang tới giai điệu âm thanh khác nhau theo nhịp của hai người =))

Độ lớn nhỏ của âm thanh hay giai điệu được phát ra tùy thuộc vào tư thế hay cường độ của cuộc ái ân, sẽ góp phần làm tăng thêm hưng phấn cho cặp đôi.

Hạn chế của loại bao cao su này là chất lượng âm thanh đơn giản là nhạc Midi chỉ như nhạc chuông của điện thoại di động thế hệ đầu tiên.

Tags:

Related Posts:

Cách phân biệt Stud100 thật và giả

Stud 100 là sản phẩm trị xuất tinh sớm bán...

Những lý do để bạn luôn cần mang theo bao cao su khi đi du lịch

Đã bao giờ nghe thấy bao cao su có thể giúp...

5 sai lầm khi sử dụng bao cao su hầu như đàn ông nào cũng mắc

Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, các học...