Các bà bầu cần biết : Các tư thế quan hệ nguy hiểm khi mang thai nên tránh

Thời điểm đang mang bầu, các bạn hoàn toàn vẫn có thể quan hệ bình thường tuy nhiên các cặp vợ chồng hãy quan hệ nhẹ nhàng và hạn chế với những tư thế “yêu” khó, táo bạo.

tu the quan he an toan khi mang thai

Khi mang bầu phụ nữ sẽ có những thay đổi trong đời sống tình dục .Có bạn thì nhu cầu giảm và không muốn gì nhưng ngược lại có bạn thì nhu cầu lại tăng lên và ham muốn hơn . Do đó chúng ta sẽ phải chọn những tư thế an toàn cho em bé trong bụng mẹ.

Trong hầu hết trường hợp, quan hệ khi mang bầu là an toàn bởi em bé đã được bảo vệ an toàn bởi túi ối. Nhưng sẽ không an toàn nếu bác sỹ chẩn đoán bạn thuộc các trường hợp sau:

 • Có dấu hiệu đe dọa sẩy thai
 • Có dấu hiệu sinh sớm, chẳng hạn như xuất hiện các cơn co thắt tử cung quá sớm
 • Âm đạo chảy máu bất thường,xảy ra trường hợp chuột rút thường xuyên
 • Có dấu hiệu rò rỉ nước ối (các chất lỏng bao quanh các em bé)
 • Các trường hợp nhau thai bám thấp
 • Bất thường ở cổ tử cung như cổ tử cung yếu và nở ra (mở) sớm, làm tăng nguy cơ sẩy thai.
 • Các trường hợp mang  đôi, sinh ba,…

Ngoài những trường hợp trên thì với 4 kiểu “yêu” thông thường dưới đây vợ chồng bạn cũng nên tránh:

 • Yêu đường miệng (đường miệng ở đây là người nam làm cho người nữ): Nếu bạn quan hệ tình dục bằng miệng, đối tác của bạn không nên thổi không khí vào âm đạo của bạn. Thổi không khí có thể gây ra tắc mạch khí, gây hại cho bà mẹ và thai nhi.
 • Kiểu truyền thống (nữ ở dưới , nam ở trên ): Tư thế này chỉ an toàn nếu sự chủ động đến từ Nam , nhẹ nhàng , nếu mạnh bạo sẽ rất  không an toàn vì áp lực cơ thể người chồng đè lên bụng vợ.
 • Nữ ở trên: Với tư thế này mặc dù phụ nữ có sự chủ động trong chuyển động khi yêu nhưng vẫn tạo áp lực cho bụng, nên tránh “yêu” trong những tháng cuối thai kỳ.
 • Ngồi đối mặt: Tư thế này cũng làm bụng của đối tác nữ bị o ép vì vậy vợ chồng bạn cũng không nên sử dụng.

Tất cả những điều trên đây được chúng tôi tổng hợp lại kinh nghiêm dành cho các bà bầu lần đầu thiếu kinh nghiệm, do đó chúng ta cần hiểu rõ những điều nên , không nên dữ dội mạnh bạo , hãy nhẹ nhàng để đạt được mong muốn . Ngoài ra các bạn có thể tham khảo bài viết này để biết các tư thế quan hệ nên dùng khi mang bầu .

Nếu bạn có ý kiến gì đóng góp xin để lại comment dưới cuối bài viết , nếu các bạn cần tư vấn mọi vấn đề về bao cao su , xuất tinh sớm , đồ chơi tình dục xin vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn bán hàng của chúng tôi qua điện thoại .

Related Posts:

Bao cao su là gì ?

Theo wikipedia : Bao cao su, hay còn được gọi...

Hướng dẫn sử dụng Bao Cao Su Durex Kingtex

Hướng dẫn sử dụng bao cao su Durex Kingtex: -Trước...

Vợ chồng trục trặc ly tán vì chiếc… bao cao su giả

Theo Soha News vợ chồng anh N chỉ việc chiếc...