Các lỗi ngớ ngẩn “ngớ ngẩn” phổ biến khi dùng bao cao su mà nam giới hay mắc phải

Bao cao su giúp bạn phòng tránh thai ngoài ý muốn , quan trọng hơn là phòng tránh các bệnh xã hội mà kinh hoàng nhất là HIV . Vì thế các bạn nên dùng Bao Cao Su trong mọi tính huống nếu bạn chưa thật sự sẵn sàng , bạn cảm thấy không an toàn 😀 Tuy nhiên dùng bao cao su đúng cách thì không phải ai cũng biết do đó qua bài viết này Bao Cao Su 247 muốn các bạn Nam biết một số lỗi thường gặp trong cách dùng Bao cao su của mình :

Đeo ngược

Hầu hết Nam giới chúng ta đều hoặc đã từng gặp sự cố với việc  đeo bao cao su lộn ngược từ trong ra ngoài. Đeo bao ngược có thể khiến hiệu quả bảo vệ của bao cao su bì giảm mạnh do đã đeo ngược và lột ra đeo tiếp .Nhiều loại bao cao su đặc biệt có chất diệt tinh trùng ở bên trong, chứ không phải bên ngoài nên việc dùng ngược có thể làm gia tăng nguy cơ mang bầu hoặc lây lan bệnh tình dụ

– Đeo 2 bao cùng lúc

Nhiều người thường đồn để phòng ngừa tốt hơn, nên mang 2 bao cao su cùng lúc. Nhưng thực tế, mặc 2 “áo” không hiệu quả bằng khi sử dụng 1 cái. Bởi vì 2 cái sẽ quá chặt, có thể làm teo “cậu nhỏ”, giảm khoái cảm và trì hoãn xuất tinh. Ngoài ra, ma sát giữa hai lớp bao cao su có thể khiến bao bị rách và cho phép tinh trùng lọt ra ngoài.Do đó các bạn ko cần cẩn thận đến mức phải dùng hai bao cao su để cho an toàn .

loi-khi-dung-bao-cao-su

– Dùng quá sớm

Bạn không nên cố gắng đeo bao cao su khi dương vật chưa cương cứng. Điều này có thể khiến bao cao su không bao bọc đúng cách, ngăn cản cực khoái.

– Bao cao su hết hạn sử dụng 

Các bạn nên kiểm tra thời hạn sử dụng trên vỏ hộp , bao cao su để tránh sử dụng phải những sản phẩm hết hạn sử dụng . Nếu sử dụng phải các sản phẩm hết hạn sử dụng có thể gây cho các bạn bị dị ứng do các chất co trong bao cao su hết hạn bị chuyển đổi .

– Dùng sai kích cỡ

Các bạn thường nghĩ bao cao su chỉ có 1 kích cỡ nên dùng như nhau , điều đó là sai lầm vì trên thực tế bao cao su có nhiều kích cỡ , nhỏ , tiêu chuẩn và lớn . Các bạn nên sử dụng đúng kích cỡ phù hợp với mình .

Shop bao cao su 247 có nhiều sản phẩm bao cao su phù hợp với tất cả nhu cầu của các bạn như : bao cao su kéo dài thời gian quan hệ , bao cao su sagami , bao cao su size nhỏ … Các bạn cần hoặc muốn tìm hiểu xem loại nào phù hợp với mình xin liên hệ với bộ phận tư vấn bán hàng của chúng tôi để được rõ hơn về các sản phẩm . Mọi ý kiến đóng góp xin để lại comment hoặc email cho chúng tôi . Xin chân thành cám ơn mà mong các bạn ủng hộ Shop Bao Cao Su 247 !

Tags:

Related Posts:

Thông tin về thương hiệu Durex

  Durex là một thương hiệu bao cao su được...

Cảnh giác : Các trường hợp không nên dùng thuốc tránh thai !

Thuốc tránh thai là một biện pháp kế hoạch hóa...

Cách sử dụng bao cao su để “cuộc yêu” trở nên hoàn hảo

Chúng ta đều biết bao cao su mang lại rất...