Các tư thế quan hệ dành cho bà bầu

Khi mang thai mọi người thường lo lắng trong sinh hoạt vợ chồng  trong giai đoạn này tránh không quan hệ để giữ an toàn cho thai nhi. Nhưng trên thực tế các bạn vẫn có thể mặn nồng với nhau trong giai đoạn này nhưng phải đúng cách hợp lý. Hôm nay các bạn hãy cùng chuyên mục Tư Vấn của BaoCaoSu247.Net tham khảo các tư thế quan hệ khi mang bầu an toàn dưới đây để có thêm kinh nghiệm vượt qua những ngày mang thai mà không bị nhàm chán , vẫn giải quyết được nhu cầu cho cả vợ chồng bạn mà thai nhi vẫn phát triển khỏe mạnh.

quan_he_tinh_duc_khi_mang_thai

Trừ những trường hợp bất khả kháng , những trường hợp do cơ địa người phụ nữ yếu và theo chỉ định và lời khuyên của Bác Sỹ là nên tránh quan hệ thì tin vui là các bạn vẫn có thể quan hệ bình thường đến sát ngày sinh nở .

  1. Tư thế úp thìa : Tư thế này không gây áp lực lên bụng của bà bầu nên cả hai có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của em bé. Tư thế này cũng làm tăng sự thân mật giữa cả hai. Bạn nằm nghiêng sang một bên và anh ấy nằm phía sau ôm bạn. Sự thâm nhập từ phía sau sẽ giúp cả hai thoải mái và an tâm hơn. Tư thế này có một nhược điểm là không cho phép thâm nhập sâu nhưng lại có ưu điểm là không tạo áp lực lên bụng của người phụ nữ.
  2. Tư thế cưỡi ngựa (phụ nữ ở trên) : Tư thế này có lợi thế về chiều sâu . Tuy nhiên, tư thế này có thể khiến các bạn nữ sẽ cảm thấy mệt mỏi trong vài tháng cuối của thời kỳ sinh nở. Nhưng khi thực hiện tư thế này, ưu điểm là chị em có thể kiểm soát sự xâm nhập của anh ấy và làm chủ được những áp lực tối thiểu trên vùng bụng. Ở tư thế này, chị em có thể chủ động dừng lại khi thấy có điều gì bất ổn.
  3. Tư thế đàn ông từ phía sau : Tư thế này có thể không thoải mái bằng các tư thế khác nhưng cũng an toàn cho em bé trong bụng mẹ. Hiểu một cách đơn giản thì tư thế này được thực hiện khi cả hai cùng quỳ và anh ấy quỳ ở phía sau. Nếu thấy mỏi, chị em có thể kê thêm một vài cái gối cho cao để tì vào. Tuy vậy, bạn vẫn nên nhớ rằng không bao giờ được quan hệ quá mạnh bạo, nhất là trong thai kì đầu và cuối để đảm bảo an toàn cho con.
  4. Tư thế mép giường : Bạn có thể nằm ngửa ở gần mép giường với đôi chân để thõng theo thành giường hoặc chân để dưới sàn nhà. Anh ấy có thể đứng hoặc cúi. Tư thế này không thể vào sâu nhưng cũng tránh được áp lực cho bà bầu. Tránh đè mạnh lên bụng bà bầu trong tư thế này .
  5. Tư thế mặt đối mặt giữa hai bạn :Vị trí mặt đối mặt này cũng cho phép cả hai thể hiện tình cảm với nhau nhiều hơn, nhiều khi một nụ cười hay một cái nhìn giữa hai bạn cũng gia tăng cảm xúc đáng kể . Hai người nằm đối diện nhau, anh ấy có thể nằm thấp hơn một chút so với bạn hoặc là bạn có thể đặt chân lên người anh ấy để cho thoải mái và dễ thực hiện.

Các bạn vừa tham khảo qua 5 tư thế quan hệ khi mang thai đúng cách tốt nhất. Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho các bạn biết cách chăm sóc bản thân khi mang thai. Các bạn cần lưu ý tránh những tư thế nguy hiểm sẽ ảnh hưởng không tốt đến thai nhi.

Related Posts:

Trước khi quan hệ, hãy uống cốc nước này thay cho Viagra

Trước khi quan hệ bạn muốn thành người hùng trên...

Cách sử dụng bao cao su để “cuộc yêu” trở nên hoàn hảo

Chúng ta đều biết bao cao su mang lại rất...

Cảnh giác : Các trường hợp không nên dùng thuốc tránh thai !

Thuốc tránh thai là một biện pháp kế hoạch hóa...