Cách phân biệt Stud100 thật và giả

Stud 100 là sản phẩm trị xuất tinh sớm bán chạy không chỉ ở Việt Nam nói riêng mà nó còn là sản phẩm bán chạy trên toàn thế giới, vì vậy sản phẩm này đã xuất hiện hàng nhái của Trung Quốc,việc dùng hàng nhái là rất nguy hiểm cho bạn.Công nghệ làm giả từ Trung Quốc là rất tinh vi nên việc phân biệt khá khó khăn, sau đây là một số cách phân biệt Stud 100 chính hãng với hàng nhái mà bạn có thể phân biệt được qua mắt thường :

  • Phân biệt Stud 100 thật giả qua vỏ hộp , bên trái là vỏ stud giả và bên phải là thật:
  • Phan-biet-stud-100-that-gia-1  Phân biệt Thuốc Stud 100 thật giả qua thông tin trên vỏ chai:

phan_biet_stud_100_that_gia_10

  • Phân biệt Stud 100 thật giả qua nắp chai:

Phan-biet-stud-100-that-gia

 

+ Thuốc Stud 100 giả đa phần có nắp mầu vàng, xịt vào làm rất tê ở đầu dương vật

+ Trên nắp bảo vệ của Stud 100 có dập các thông tin như: số Lot sản xuất, hạn sử dụng của sản phẩm, còn hàng giả thường không có.

+ Khi xịt, bạn đưa lên mũi ngửi: Stud 100 chính hãng có mùi dễ chịu và nhẹ nhàng, còn hàng giả có mùi khét khó chịu.

+ Một số nơi quảng cáo rằng: có tem nhập khẩu của Bộ công an dán trên sản phẩm, nhưng thực ra không phải vậy. Bởi thuốc Stud 100 và các loại thuốc xịt trị xuất tinh sớm khác không nằm trong danh mục nhập khẩu của Việt Nam, nên không nhập theo đường chính ngạch. Vì vậy thì sao lại có tem nhập khẩu dán trên sản phẩm được? Những đơn vị này không thành thật với khách hàng của mình, các bạn hãy là những người tiêu dùng thông thái!

+ Chúng tôi cũng khuyến cáo rằng, bạn nên mua hàng tại những Shop người lớn có địa chỉ rõ ràng, để có sự đảm bảo chất lượng tốt nhất. Những nơi có uy tín thường không dại gì đánh đổi uy tín của mình lấy vài trăm nghìn , nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm .

+ Thuốc Stud 100, chúng tôi nhập hoàn toàn từ Mỹ, thông thường rất khó nhập từ Anh bởi hệ thống bán hàng của Mỹ tốt hơn của Anh rất nhiều.

Mọi ký kiến đóng góp xin vui lòng để lại Comment , nếu bạn cần tư vấn về sản phẩm xin liên hệ với bộ phận tư vấn bán hàng của chúng tôi .

Tags:

Related Posts:

Hướng dẫn sử dụng Bao cao su nữ đúng cách

Bao cao su cho Nữ không còn là sản phẩm...

Gãy dương vật: Do tư thế yêu thích khi phụ nữ ở trên

Các bệnh nhân cảm nhận một sự đau đớn khủng...

3 loại bao cao su “lạ đời” này bạn đã dùng thử chưa?

Để thay đổi cảm giác tránh nhàm chán các nhà...