Cảnh báo từ WHO : Tìm thấy chất gây ung thư trong bao cao su, ti giả

Theo cảnh báo mới của Tổ chức y tế thế giới (WHO) thì họ đã tìm thấy một chất có thể gây ung thư có trong các vật dụng như núm vú giả, bao cao su ,  chất MBT được sử dụng trong sản xuất bao cao su và trong găng tay cao su, ống thông y tế, lốp xe, ti giả,…Chất này có xuất hiện trong miếng lót giày bằng cao su, mũ bơi và kính bảo hộ.

Theo họ chất này có thể gây ung thư ,24 chuyên gia từ 8 quốc gia cho biết trong một cuộc họp ở Lyon thì họ có đủ bằng chứng để chứng minh hóa chất này được biết đến là nguyên nhân gây dị ứng da, ung thư.

Một nghiên cứu của giáo sư người Anh cho hay, chất MBT này có liên quan đến ung thư ruột, ung thư bàng quang và ung thư máu.

baocaosu-tigia

Tuy nhiên, theo nghiên cứu của Giáo sư Tom Sorahan, thuộc Đại học Birmingham (Anh) cho biết một lượng lớn MBT trong các nhà máy có thể nguy hiểm, nhưng đối với một lượng nhỏ trong các sản phẩm hàng ngày không có khả năng gây hại.

Theo thông tin trên trang VietQ, tiến sĩ Michael Warhurst của nhóm chiến dịch CHEM Trust cũng cho hay hệ thống hệ thống quản lý cần phải tốt hơn nữa để bảo vệ an toàn cho tất cả mọi người.Các sản phẩm làm giả rất nguy hiểm nếu như các bạn không biết do đó các bạn hãy là những người tiêu dùng thông minh , hãy sử dụng những sản phẩm chính hãng . Chúng tôi Shop Bao Cao Su 247 cam kết chỉ bán những sản phẩm bao cao su sagami , bao cao su durex , bao cao su power men .. chính hãng . Chúng tôi không bán hàng giả hàng nhái do đó các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng các sản phẩm từ shop của chúng tôi . Hãy liên hệ với bộ phận tư vấn bán hàng để được tư vấn các sản phẩm phù hợp với bạn .

Related Posts:

9 Loại thực phẩm nên ăn trước khi quan hệ

Quan hệ tình dục là bài tập thể chất rất...

Bao cao su có công dụng gì?

Với những người hiểu biết thì công dụng của Bao...

Hướng dẫn sử dụng Bao Cao Su Durex Kingtex

Hướng dẫn sử dụng bao cao su Durex Kingtex: -Trước...