Cảnh giác tư thế làm “chuyện ấy” nguy hiểm nhất nhưng rất được ưa thích !

Tư thế quan hệ tình dục khi các bạn nữ là người chủ động ở trên được đánh giá là nguy hiểm nhất với các bạn Nam ngày nay có lẽ không có bạn nào chưa từng trải nghiệm tuy nhiên nó có thể gây ra những chấn thương cực kỳ nghiêm trọng cho các bạn Nam. Nguyên nhân là toàn bộ trọng lượng của người phụ nữ đều được dồn xuống vị trí đó điều đó khiến dễ xảy ra tai nạn dở khóc dở cười với nam giới.

cuoi-ngua

Theo một thống kê nghiên cứu của các bác sỹ tại Brazil đã có 44 trường hợp đã phải nhập viện do gãy “của quý”, 42 trường hợp đã được khám, chụp X-quang và phẫu thuật,50% các bệnh nhân cho biết họ nghe một tiếng gãy “rắc” trước khi trải qua cơn đau, một số xảy ra tình trạng sưng to, đau nhức . Điều nguy hiểm nhất tiềm tàng là sau khi được điều trị, 80% các trường hợp bị mất khả năng cương cứng.

Các bệnh nhân cho biết cảm giác đã được trải nghiệm một sự đau đớn khủng khiếp bởi rất nhiều tế bào tập trung ở dương vật, nơi mà người đàn ông cảm nhận được sự cực khoái nhiều nhất và cũng là nơi chịu nhiều đau đớn nhất nếu nó bị xảy ra tai nạn.

Các nhà nghiên cứu cho biết gãy dương vật là tai nạn tương đối phổ biến hiện nay. Lúc xảy ra tai nạn, bệnh nhân thường sợ hãi, ngại, bối rối nên chậm trễ đến bệnh viện để chữa trị , dẫn đến suy giảm chứng năng tình dục tương lai sau này.

Kết quả nghiên cứu này được công bố rộng rãi trên tạp chí Advances in Urology là một lời cảnh tỉnh tới các bạn Nam khi chọn các tư thế sex.

* Theo Mirror

Related Posts:

Có nên uống nước tăng lực trước khi quan hệ ?

Câu trả lời của chúng tôi ở đây là không...

9 Loại thực phẩm nên ăn trước khi quan hệ

Quan hệ tình dục là bài tập thể chất rất...

Giới trẻ phát cuồng với Bao cao su Louis Vuitton sang chảnh với giá không thể tin được…

Sản phẩm được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng...