Có bao nhiêu loại bao cao su?

Tại Việt nam chúng ta có nhiều loại bao cao su từ những loại sản xuất trong nước, nhập khẩu nước ngoài có xuất xứ rõ ràng hoặc không rõ ràng.Nói chung là rất nhiều loại nhưng để chọn được loại nào an toàn khi sử dụng cũng là cả một vấn đề .

BaocaosuDurex_zps3f915e8c

– Bao cao su đơn giản nhất, phổ biến nhất có bề mặt trơn láng được sản xuất trong nước như: OK thì bất cứ đi ở nhà nghỉ , khách sạn nào đều miễn phí vì chúng rất rẻ hoặc ở nước ngoài như :Durex, Pleasure, Sagami , Powerman v.v…

– Ngoài ra thì có những loại bao cao su đặc biệt theo nhu cầu từng người dùng như những loại có bề mặt ngoài nhám hơn có nổi bi , gân . Mục đích làm tăng thêm sự cọ xát chút ít ở âm đạo.

– Bao cao su có gắn thêm các hòn bi nhựa nhỏ ở xung quanh dọc thân bao  Mục đích của chúng là làm tăng thêm sự cọ sát ở âm đạo, giúp phụ nữ tăng khoái cảm , cảm giác lạ .

– Bao cao su đắt tiền nhất, mới nhất là loại bao cao su giống như là làm khuôn sẵn, đồng nhất là màu trắng trong suốt, dẻo dai. Có hai loại: loại có gai và loại “đúc” như những viên bi tròn. Trên thị trường là có rất nhiều loại  đồng, được sản xuất tại Nhật Bản , Mỹ , Châu .

– Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có tẩm thêm thuốc làm nam giới lâu lên đỉnh ,như một số loại  Durex,Sagami …

Đặc điểm chung của tất cả các loại Bao Cao Su đều có một chỗ phình ở phần đầu để chứa tinh dịch và làm giảm sức căng, có một số ít người không hiểu và làm thủng chỗ đó nên rất nguy hiểm điêu đó dẫn đến lây lan bệnh tật , gây có thai ngoài ý muốn sẽ mất đi hoàn toàn công dụng chính của Bao Cao Su.

Ngoài ra tất cả bao cao su đều có đặc điểm chung là được bôi một chất dịch trơn, thường là dầu silicone, nó giúp tạo sự trơn tru cần thiết khi quan hệ làm cho bao khó rách và không có hại cho âm đạo.

Nếu bạn có ý kiến gì thêm vui lòng để lại comment sau bài viết này . Xin cảm ơn vì đã dành thời gian đọc bài viết của chúng tôi .

Related Posts:

“Yêu” sau khi uống rượu, hiểm họa khó ngờ dành cho cả hai

Vì sao “yêu” sau khi uống rượu lại gây nên...

5 sai lầm khi sử dụng bao cao su hầu như đàn ông nào cũng mắc

Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, các học...

Những sự thật thú vị về Bao Cao Su không phải ai cũng biết ?

Shop www.BaoCaoSu247.Net chúng tôi chuyên bán các sản phẩm phòng...