Bao Cao Su Sagami

 • Sale!
  Quick View

  Bao Cao Su Sagami Original 0.02 Siêu Mỏng Nhất Thế Giới

  120,000 85,000

  Bao cao su Sagami Original 0.02 là dòng sản phẩm đặc biệt của hãng  Sagami với độ mỏng siêu siêu mỏng chỉ 0.02 mm , với chất liệu cao su cao cấp không màu , không mùi khả năng truyền nhiệt nhanh , giữa hai bạn dường như không có khoảng cách . Mặc dù siêu mỏng nhưng do làm từ chất liệu cao cấp co dãn cực tốt và rất dai nên rất hiếm tình trạng bị rách bao xảy ra với dòng sản phẩm này .

   

 • Sale!
  Quick View

  Bao cao su Sagami Xtreme Feel up có gai và hương bạc hà

  139,000 129,000

  Bao cao su Sagami Xtreme Feel Up Spearmint là dòng bao cao su cao cấp của hãng Sagami Nhật Bản vừa được giới thiệu ra thị trường và người tiêu dùng đầu tháng 5/ 2016 với những tính năng ưu việt như mỏng , có gai và có hương bạc hà đặc biệt the mát .

 • Sale!
  Quick View

  Bao cao su Sagami Xtreme Feel Long Gai kéo dài quan hệ

  149,000 139,000

  Bao cao su Sagami Xtreme Feel Long được hãng Sagami thiết kế đặc biệt với nhiều gai trên bề mặt bao giúp tăng cường cảm giác kích thích cho các bạn Nữ , thêm một lần thắt ở đầu bao giúp ôm khít sẽ tăng thêm cảm giác của bạn vì vậy sẽ làm tăng sự hưng phấn cho cả hai , đúng như tên gọi Feel Long ngoài thiết kế đặc biệt hãng Sagami còn thêm chất giúp các bạn Nam kiềm chế xuất tinh sớm giúp cuộc vui trọn vẹn .

 • Sale!
  Quick View

  Bao cao su Sagami Rola Standard co dãn theo kích cỡ- Super Thin Blue

  145,000 125,000

  Bao cao su Sagami Gân Gai Rola Standard chỉ mỏng 0.04mm, co giãn theo kích cỡ tuyệt vời, truyền nhiệt cực nhanh, và đã được xử lý loại bỏ mùi cao su khó chịu, đem lại cho đôi bạn cảm giác thư thái dễ chịu, thậm chí các bạn nhạy cảm với mùi cao su cũng có thể dùng Rola Standard thoải mái .Được thiết kế nhiều gân , gai nổi trên bề mặt giúp tăng khoái cảm cho các bạn nữ , hãy trải nghiệm các sản phẩm Sagami một lần để biết chất lượng “Made in Japan” .

 • Sale!
  Quick View

  Bao cao su Sagami Xtreme Cola mùi hương Cola độc quyền quyến rũ

  149,000 129,000
  Bao cao su Sagami Xtreme Cola được thiết kế siêu mỏng và là kiểu bao trơn truyền thống và màu da tự nhiên sẽ cho bạn cảm giác hoàn toàn thoải mái khi sử dụng. Xtreme Cola là dòng sản phẩm mới với mùi hương Cola cho những ai yêu thích Coca Cola .
 • Bao cao su Sagami Xtreme Feel Fit size nhỏ

  140,000

  Bao cao su Sagami Xtreme Feel Fit là dòng bao cao su Size Nhỏ của hãng Sagami .Được thiết kế không có phần đầu thừa , đường kính chỉ 49mm so với thông thường là 52mm sẽ ôm sát dương vật , cùng với thiết kế siêu mỏng truyền nhiệt nhanh nhưng tính năng đặc biệt nhất phải nói đến đường răng cưa chạy dọc thân bao cao su , sẽ kích thích các bạn nữ rất nhiều khi quan hệ . Hãy trải nghiệm Sagami Feel fit để thấy chất lượng Nhật Bản hơn các loại bao cao su khác như thế nào .

 • Sale!
  Quick View

  Bao cao su Sagami Xtreme Cobra Hổ Mang Vàng

  169,000 149,000

  Bao cao su Sagami Cobra lấy ý tưởng rắn hình chú rắn Hổ Mang Vàng với phần đầu to ra và phần gốc bao nhỏ lại giúp ôm khít dương vật , phần đầu to ra sẽ kích thích các bạn nữ giúp tăng hưng phấn . Với chất liệu cao su cao cấp được khử mùi hoàn toàn và siêu mỏng , Sagami Cobra sẽ đem tới cho cả hai bạn trải nghiệm mới hoàn toàn nhưng vẫn an toàn cho cả hai .

 • Bao Cao Su Sagami Xtreme White Gai siêu mỏng

  129,000
  Sagami Extreme white là một trong những loại bao cao su siêu mỏng và có gai giúp tăng thêm khoái cảm cho các bạn nữ .Bao quanh trên thân bao là các hạt gai nổi sẽ massage vào thành âm đạo khi quan hệ làm gia tăng khoái cảm hơn nhiều ,thiết kế thông mình thêm một lằn thắt ôm sát phần đầu của dương vật hạn chế tình trạng tuột bao đồng thời tăng thêm kích thích. Sản phẩm đã nhiều năm liền được người tiêu dùng Châu Âu bình chọn là sản phẩm cao cấp chất lượng cao trên thế giới.
 • Bao cao su Sagami Xtreme Super Thin Siêu mỏng

  129,000

  Bao cao su Sagami Super Thin là dòng bao cao su siêu mỏng mang lại cho bạn nam cảm giác gần giống như không đeo bao cao su của hãng Sagami. Bao Cao Su Sagami Xtreme Super thin cực siêu mỏng truyền nhiệt nhanh làm từ cao su cao cấp co dãn theo kích cỡ, không mùi cao su .Dành cho những cặp đôi muốn dành cho nhau những gì chân thật nhất không gì ngăn cách giữa hai người .

 • Sale!
  Quick View

  Bao cao su Sagami siêu mỏng Gân Gai Xtreme Green

  149,000 129,000

  Bao cao su Sagami Xtreme Green là dòng bao cao su được thiết kế siêu mỏng, có gân và nhiều gai chạy dọc thân bao kích thích khoái cảm và tạo hưng phấn cho chị em . Là dòng bao cao su cao cấp, siêu mỏng, có gai và gân, một lần thắt ôm khít để tránh bị tuột, mầu xanh tươi mát, có chất bôi trơn silicone sinh học, và tự co giãn theo kích cỡ.Nhiều năm liền được người tiêu dùng Châu Âu bình chọn là sản phẩm chất lượng .