Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm

 • Sale!
  Stud100
  Quick View

  Thuốc xịt Stud 100 chống xuất tinh sớm

  430,000 390,000

  Ngày nay với nhiều ảnh hưởng của nhiều vấn đề về áp lức cuộc sống , về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm gây ra nhiều ảnh hưởng tới đời sống tình dục đó là vấn đề Xuất tinh sớm của Nam giới . Baocaosu247.Net giới thiệu đến các bạn sản phẩm Stud100 này dạng thuốc xịt với tính năng chính giúp nam giới chống xuất tinh sớm .Giúp giảm tình trạng thời gian “yêu” không quá một phút hoặc các bạn Nam không giúp các bạn nữ thỏa mãn được.

 • Sale!
  Quick View

  Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Stuz 10000

  980,000 880,000

  Thuốc xịt chống xuất tinh sớm STUZ 10.000 là chai xịt giúp chống xuất tinh sớm tốt nhất từ Ấn Độ, sẽ giúp bạn tăng khả năng và kéo dài thời gian khi quan hệ , phù hợp với các bạn gặp tình trạng yếu sinh lý , đặc biệt sản phẩm này  hoàn toàn không có tác dụng phụ.

   

 • Thuốc Trị Xuất Tinh Sớm Lidocain 10% Spray

  230,000

  Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Lidocain 10% là dạng chai xịt không màu, không mùi, không vị, có chứa 10% chất Lidocain là chất giúp các bạn nam kéo dài thời gian quan hệ có thể lên tới 30 phút và chống xuất tinh sớm phù hợp với người yếu sinh lý hoặc các bạn nam muốn kéo dài thêm giời gian quan hệ để dễ dàng giúp đối tác của mình lên đỉnh dễ dàng.

 • Sale!
  Quick View

  Thuốc Xịt Trị Xuất Tinh Sớm Power Delay Spray

  950,000 850,000

  Thuốc xịt Power Delay Spray là sản phẩm dạng chai xịt kéo dài thời gian quan hệ Doc Johnson – Mỹ. Để giúp phái mạnh tăng cường khả năng cương cứng và kéo dài thời gian quan hệ thì sản phẩm gồm các thành phần có chứa 10% chất lidocain và 7,5% benzocaine giúp các bạn Nam giảm bớt sự nhạy cảm quá mức ở đầu dương vật dù bị kích thích mạnh mẽ, giúp kéo dài thời gian quan hệ giúp các bạn Nữ lên đỉnh dễ dàng dù trước đây rất khó khăn . Ngoài ra chất gây tê này khi tiếp xúc với âm đạo sẽ làm co thắt liên hồi tạo cảm giác hưng phấn mãnh liệt, dễ dàng ghi điểm trong mắt với Power Delay Spray .