Gãy dương vật: Do tư thế yêu thích khi phụ nữ ở trên

Các bệnh nhân cảm nhận một sự đau đớn khủng khiếp khi bị gãy dương vật do quan hệ ở tư thế “phụ nữ ở trên”.Một người đàn ông 32 tuổi được chuyển đi cấp cứu ở bệnh viện sau khi trong lúc đang quan hệ với bạn tình. Tiếp đó là một cơn đau xảy ra. Một cơn đau khủng khiếp ập đến . Khi vừa tới bệnh viện, dương vật đã bị bẻ cong xuống và trở nên tím tái, sau đó là đen.

phu-nu-o-tren

Dương vật của đàn ông cương cứng được là nhờ máu bơm căng đầy ba ống bên trong dương vật là 2 ống thể hang và một ống thể xốp. Mỗi ống được bao bọc bởi một bao rất chắc.

Thật ra dương vật không có xương, nên không thể gãy. Mà tình trạng này xảy ra do bao trắng thể hang bị rách lúc thể hang đang chứa căng máu.

Một cú gãy khiến làm ảnh hưởng tới thể hang, có nghĩa là máu bị chảy ra ngoài, khiến dương vật sưng lên và chuyển thành màu đen.

Ngay sau đó, người đàn ông này được phẫu thuật khẩn cấp để tránh tình trạng máu chảy quá nhiều.

Theo Telegraph, kể từ năm 1924, đã có 1.600 trường hợp trên thế giới được ghi nhận bị gãy dương vật, tức là 16 ca/ năm.

Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến gãy dương vật- tư thế phụ nữ ở trên hoặc các tư thế quá khó & hiểm

Năm ngoái, các nhà khoa học Brazil đã tiến hành một nghiên cứu về các tư thế tình dục nguy hiểm nhất và đã phát hiện tư thế sex “phụ nữ ở trên” đứng đầu danh sách bởi nó gây ra nhiều rủi ro “gãy cậu nhỏ”.

Nguyên nhân là toàn bộ trọng lượng của người phụ nữ đều được dồn xuống vị trí đó, khiến dễ xảy ra tai nạn với nam giới.

Các nhà nghiên cứu cho biết gãy dương vật là tai nạn tương đối phổ biến hiện nay. Lúc xảy ra tai nạn, bệnh nhân thường sợ hãi, bối rối nên chậm trễ đến bệnh viện, dẫn đến suy giảm chứng năng tình dục. Do đó các bạn phải hết sức cẩn thận khi trải nghiệm các tư thế mới .. khi phụ nữ ở trên để gặp phải tình trạng dở khóc dở cười này . Nếu các bạn cần tư vấn hãy gọi cho bộ phận tư vấn của chúng tôi theo hotline trên website để được tư vấn các vấn đề về sức khỏe đời sống gia đình .

Related Posts:

Hướng dẫn sử dụng Bao Cao Su Durex Kingtex

Hướng dẫn sử dụng bao cao su Durex Kingtex: -Trước...

Vì sao bạn nên mua Stud 100 tại website của chúng tôi ?

Stud 100 được nhập khẩu chính hãng từ Anh ,...

Có nên uống nước tăng lực trước khi quan hệ ?

Câu trả lời của chúng tôi ở đây là không...