Giới thiệu

Untitled-1 copy

BAOCAOSU247.NET là website giới thiệu các sản phẩm về đời sống tình dục .Chúng tôi chuyên cung cấp các loại sản phẩm hỗ trợ bạn có một cuộc sống tình dục hạnh phúc hơn , được trải nghiệm những điều mới lạ tránh nhàm chán trong những năm tháng đi qua  . Những vấn đề gặp phải đối với nam giới cũng như nữ giới đều có thể được giải quyết với các sản phẩm bởi chúng tôi cung cấp . Chúng tôi chọn lọc những sản phẩm phù hợp với thể trạng người châu á , bạn sẽ không phải băn khoăn lựa chọn . Nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn hay liên hệ với bộ phận tư vấn bạn hoàn toàn có thể yêu cầu Nữ tư vấn hay Nam tư vấn phù hợp với nhu cầu .

Chúng tôi đang cung cấp những sản phẩm bao cao su của các hãng nổi tiếng , tất cả đều là hàng chính hãng . Đi kèm với đó là các sản phẩm phụ trợ cho những ông chồng gặp vấn đề như Thuốc chống xuất tinh sớm ,các loại Gel bôi trơn .. Và nếu như một trong hai phải đi công tác xa nhà , các bạn hoàn toàn có thể khỏa lấp khoảng trống đó bằng các sản phẩm âm đạo giả dành cho Nam hoặc dương vật giả dành cho nữ . Các sản phẩm này được chúng tôi chọn lọc nhập khẩu chính hãng , không bán hàng trôi nổi xuất xứ không rõ ràng .

Ngoài tất cả những sản phẩm trên đây nếu các bạn tìm thấy sản phẩm nào bên nước ngoài và các bạn muốn mua sản phẩm đó các bạn chỉ cần gửi email đường link sản phẩm cho chúng tôi , chúng tôi sẽ nghiên cứu có phương án sớm nhât nhập khẩu sản phẩm đó về để phục vụ các bạn .

Các thông tin về các thức mua hàng , phương thức thanh toán , gửi trả hàng trên website chúng tôi đã cập nhật đầy đủ , nếu các bạn cần thêm thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới :

Địa chỉ : Phòng 1507 ,Tòa nhà Trung Yên 1 , 58A Trung Kính , Cầu Giấy ,Hà Nội
Gọi chúng tôi : 04.62594244
Hotline : 01259.103.103 – 0984.842.158
Email : baocaosu247.net@gmail.com
Website : https://www.baocaosu247.net