Giữ lâu không xuất tinh , thể hiện bản lĩnh đàn ông . Sai lầm của các bạn Nam ngày nay !

Rất nhiều các bạn nam ngày nay muốn thể hiện bản lĩnh trước các bạn gái nên  tìm mọi cách tập luyện trì hoãn xuất tinh để kéo dài thời gian “quan hệ” . Đây là cách đơn giản và tự nhiên, có thể tự thực hiện nên cho tới nay, nó vẫn là biện pháp được nhiều bạn Nam nghĩ tới và tập luyện.

Tuy nhiên, cách làm này đi ngược với quá trình sinh lý tự nhiên nên nếu bạn lạm dụng hoặc thực hiện liên tục trong thời gian dài có thể dẫn đến nhiều tác dụng ngược, thậm chí ảnh hưởng sức khỏe của các bạn Nam và làm giảm chất lượng đời sống tình dục của cả hai bạn sau này .

nhin-xuat-tinh

Xuất tinh là hiện tượng tự nhiên diễn ra khi người đàn ông lên đỉnh trong đời sống tình dục. Việc này xảy ra tự nhiên do trung khu thần kinh chi phối và điều khiển nên nếu cố tình kìm giữ lại sẽ dẫn đến những phản ứng sinh lý ở não, về lâu dài sẽ gây rối loạn chức năng điều khiển xuất tinh, có thể dẫn đến không thể xuất tinh được nữa.

Không chỉ có vấn đề đó, nếu tinh dịch không được cho ra bên ngoài, nó có thể sẽ di chuyển ngược vào bên trong, lên bàng quang, gây nhiễm trùng có thể gây ra các bệnh ở đường sinh dục. Khi tình trạng này kéo dài sẽ hình thành cơ chế xuất tinh ngược, ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của người đàn ông về sau này.

Những bạn Nam thường xuyên kìm nén giữ lâu không xuất tinh có nguy cơ bị rối loạn cương dương cao hơn so với người khác, bởi lẽ, trong khi không thể xuất tinh thì các dây thần kinh của võ não, thần kinh trung ương, và các cơ quan khác trong hệ sinh dục vẫn đang trong trạng thái kích thích, tăng gánh nặng cho cơ quan sinh dục.

Vì vậy, vợ chồng bạn đừng nên lạm dụng kéo dài tình trạng này. “Chuyện ấy” tự nhiên sẽ tốt hơn cho sức khỏe thể chất và tinh thần của cả hai. Với ý định giữ lâu và tránh thai thì các các cặp đôi có thể tham khảo các sản phẩm Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ của Baocaosu247.net . Nếu không muốn vướng víu thì dạng thuốc xịt kéo dài là lựa chọn tốt nhất cho hai bạn . Nếu các bạn cần tư vấn hay cần tìm hiểu về tất cả các sản phẩm bao cao su , đồ chơi tình dục xin vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn bán hàng của chúng tôi .

 

Related Posts:

Cách sử dụng bao cao su để “cuộc yêu” trở nên hoàn hảo

Chúng ta đều biết bao cao su mang lại rất...

Bao cao su là gì ?

Theo wikipedia : Bao cao su, hay còn được gọi...