Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su đúng cách

Bao cao su chính là một trong những phát minh vĩ đại của con người trong đời sống tình dục. Sử dụng bao cao su giúp phòng tránh thai ngoài ý muốn và các bệnh lây lan qua đường tình dục .Việc sử dụng bao cao su sẽ giúp bạn tránh được các nguy cơ mắc bệnh về tình dục, bệnh viêm nhiễm phụ khoa, đặc biệt là căn bệnh thế kỉ HIV/AIDS…

Chính vì vậy Shop Bao Cao Su 247 sẽ có bài viết và hình mình hoa giúp bạn dùng bao cao su đúng cách . Hãy bảo vệ chính mình và đối tác. Là đàn ông hiện đại , không ngại đeo bao .

6-buoc-su-dung-bao-cao-su-cho-nam-dung-cach

 1. Bước 1:
  Trước khi sử dụng bao cao su, các bạn nên kiểm tra xem còn hạn sử dụng không? Cũng như túi đựng bao cao su có còn nguyên vẹn, rách hay hở không ? Nếu hết hạn sử dụng thì các bạn không nên sử dụng vì khi hết hạn những hợp chấp có trong bao có thể gây dị ứng cho cả hai bạn. Một điều cần lưu ý nữa mà nhiều bạn hay gặp phải, đó là việc bao cao su bỏ lâu trong ví, bóp nên hay bị nhàu nát khi mang ra sử dụng. Không nên để bao cao su trong ví nơi dễ bị nhàu nát , có thể gây rách thủng , bao .
 2. Bước 2:
  Xé dọc theo vỏ thân bao để tránh xé vào bao cao su gây rách . Các bạn nên chú ý, không để móng tay hoặc vật sắc đâm vào làm hỏng bao. Bao cao su thường được đặt trong túi bằng nhôm hoặc bằng thiếc, 2 đầu có răng cưa để việc xé bao được dễ dàng. Nên bạn yên tâm, có thể dùng tay và xé bao cao su một cách nhẹ nhàng mà không cần dùng đến dao , kéo dể cắt .
 3. Bước 3:
  Kiểm tra đúng chiều của bao cao su, lưu ý là vòng cuốn phải ở phía ngoài. Các bạn phải đeo đúng chiều bao bởi nếu bạn đeo ngược và đeo lại, lúc này tinh dịch có thể đã dính vào bao cao su .
 4. Bước 4:
  Đẩy hết không khí ra ngoài bằng cách bóp nhẹ làm xẹp ở phần đầu bao bao cao su trước khi đeo bao cao su để tránh rách bao khi quan hệ.
 5. Bước 5:
  Mang bao cao su vào khi dương vật đang cương cứng. Chụp bao cao su vào đầu dương vật, sau đó dùng tay còn lại cuốn xuống gốc dương vật. Để ý khi quan hệ để tránh tuột bao .Nếu bị tuột ra ngoài, bạn hãy tạm dừng quan hệ và nên đeo một chiếc bao cao su mới vào.
 6. Bước 6:
  Sau khi xuất tinh, rút dương vật ra phải giữ chặt bao cao su ở gốc dương vật để tránh làm rơi vãi tinh dịch vào âm đạo.
 7. Bước 7:
  Sau khi xuất tinh , lấy bao cao su ra, gói cẩn thận và cho vào thùng rác hợp vệ sinh . Một số bạn thường vứt vào bồn cầu , điều này là không nên vì có thể gây tắc nghẽn bồn cầu , bởi bao cao su không tự hủy được .

Trên đây là 7 bước để sử dụng bao cao su đúng cách để tránh những sự cố xảy ra khi quan hệ . Có thể lần đầu của các bạn rất lúng túng thế nên hy vọng bài viết này sẽ giúp ích các bạn . Mọi ý kiến đóng góp xin để lại comment . Các bạn muốn mua hàng xin đặt hàng trực tiếp trên website hoặc gọi điện đến hotline 01259.103.103 của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp .

Related Posts:

Các bà bầu cần biết : Các tư thế quan hệ nguy hiểm khi mang thai nên tránh

Thời điểm đang mang bầu, các bạn hoàn toàn vẫn...

Các tư thế quan hệ dành cho bà bầu

Khi mang thai mọi người thường lo lắng trong sinh...

Những thứ nên dừng ăn nếu bạn không muốn mất hết “ham muốn” tình dục !

Những thứ tưởng chừng như rất đơn giản như đồ...