Những sự thật thú vị về Bao Cao Su không phải ai cũng biết ?

Shop www.BaoCaoSu247.Net chúng tôi chuyên bán các sản phẩm phòng the như Bao cao su , đồ chơi tình dục dành cho nam & nữ , các loại gel bôi trơn , thuốc chống xuất tinh sớm dành cho các bạn Nam vướng cảnh “chưa đi chợ đã hết tiền” .Trong thời buổi loạn lạc ngày nay thì giữ an toàn cho bản thân là điều cực kỳ quan trọng .

“Làm trai cho đáng nên trai

Đi đâu cũng phải mang vài cái “bao”

Như các bạn đã biết công dụng của Bao Cao Su chính là phòng tránh thai ngoài ý muốn , tránh các bệnh lây lan qua đường tình dục nhưng đó chỉ là hai công dụng chính , ngày nay Bao Cao Su đã có những sản phẩm mới đem lại cho bạn sự hài lòng như ý muốn dành cho cả bạn Nam và Nữ . Các loại bao có công dụng như chống xuất tinh sớm giúp kéo dài quan hệ , siêu mỏng truyền nhiệt nhanh , có gân gai , có hương thơm theo ý thích . Các thương hiệu nổi tiếng như Durex, Power Men,Sagami,Jex tại BaoCaoSu247 chúng tôi đều có . Nếu các bạn quan tâm xin vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn bán hàng của chúng tôi .

Come_Carry_On_Funny_Condom-300x300

Tổng hợp một số thứ vui vẻ về Bao Cao Su mà không phải ai cũng biết :

  1. Bao cao su đều chung một kích cỡ ?  Không điều đó là sai hoàn toàn . Có ba kích cỡ chính dành cho người nhỏ , vừa và to . Các size đó là : 49mm , 52mm và 55mm .Các kích cỡ này chính là chu vi hình tròn của bao.  Vậy người Việt nên chọn loại size nào ? Đó chắc chắn là 49mm , loại này vừa vặn cho tất cả người Việt , ko dễ tuột như các loại size to .
  2. Bao cao su chỉ có một kiểu dáng ? Không bao cao su ngày nay có rất nhiều kiểu dáng các bạn có thể tham khảo các loại bao cao su đặc biệt , bao cao su đôn zên trong phần sản phẩm của chúng tôi .
  3. Bao cao su chỉ có tính năng chính là tránh thai , tránh bệnh ? Không ! Ngày nay bao cao su có nhiều chức năng hơn bình thường rất nhiều , có gân , có gai , đôn zên tăng kích cỡ  ,có bi , râu , chức năng chống xuất tinh sớm , chức năng diệt tinh trùng , siêu mỏng , có mùi thơm vvv Có rất nhiều cho các bạn lựa chọ theo ý thích .
  4. Có phải bao cao su chỉ có một mùi gây gây khó chịu ? Không , có rất nhiều mùi bạn có thể chọn lựa theo ý thích .
  5. Cách dùng bao cao su rất đơn giản ai cùng dùng được ? Sai , có nhiều vấn đề khi dùng bao cao su . Với các loại bao siêu mỏng hãy cẩn thận không sẽ bị rách bao . Trên đầu mọi loại bao cao su đều có một chút thừa hãy đeo cho khéo vì đó là nơi đựng ” tinh binh ” của bạn .
  6. Có phải tất cả bao cao su đều làm từ cao su ? Không !!! Có rất nhiều chất liệu tổng hợp làm ra các loại bao cao su đặc biệt , không màu , không mùi , hoặc có mùi thơm .
  7. Đeo hai cái bao cao su có giúp bạn an toàn hơn không ? Không !! điều này rất dễ gây rách bao hơn dùng 1 cái , các bạn không nên cẩn thận quá như thế .

Một số điều trên đây được tổng hợp theo kiến thức có được từ việc bán Bao cao su của mình . Nếu bạn nào có ý kiến gì bổ sung xin vui lòng comment bên dưới . Nếu cần tư vấn hay mua hàng xin liên hệ theo Hotline để được phục vụ . Đang có chương trình free ship cho đơn hàng trên 300.000 VND nội thành Hà Nội . Còn chần trừ gì nữa 😀

Tags: ,

Related Posts:

Có bao nhiêu loại bao cao su?

Tại Việt nam chúng ta có nhiều loại bao cao...

“Thủ phạm” khiến chị em giảm ham muốn tình dục mà không biết

Dưới đây là các nguyên nhân gây ra cho chỉ...

Vì sao bạn nên mua Stud 100 tại website của chúng tôi ?

Stud 100 được nhập khẩu chính hãng từ Anh ,...