Những thứ nên dừng ăn nếu bạn không muốn mất hết “ham muốn” tình dục !

Những thứ tưởng chừng như rất đơn giản như đồ uống có cồn, chất ngọt nhân tạo, cần sa, cà phê… là những chất kích thích sẽ giết chết ham muốn “yêu” của bạn. Nếu không muốn mất ham muốn khi “yêu”, bạn cần bỏ dùng những thứ này.

Ngày này có rất nhiều nguyên nhân gây nên chứng yếu sinh lý ở Nam giới, trong bài viết này chúng tôi giới thiệu một số thứ hàng ngày trong cuộc sống của chúng ta sẽ gây ra tình trạng chưa đi chợ đã hết tiền nếu chúng ta lạm dụng

– Uống một chút rượu, bia trước khi lâm trận có thể làm tiêu tan mệt mỏi, tăng hứng phấn tình dục.

Tuy nhiên, nếu bạn uống quá nhiều thì sẽ làm cản trở đến chuyện ấy và ham muốn tình dục của các bạn. Uống nhiều rượu bia sẽ làm giảm quá trình sản sinh testosterone, đây là một loại hóc môn giúp tăng ham muốn tình dục.

ruou-bia

– Đồ uống có Ga , nước ngọt có ga cũng sẽ gây ra tình trạng giảm ham muốn cho bạn .Theo một nghiên cứu đã được công bố của Viện Y tế Quốc gia Mỹ (NIH) đã cho thấy soda và các loại nước ngọt có ga khác có liên quan đến việc làm suy yếu khả năng tình dục và nguy cơ có thể gây sa sút về thể lực còn lớn hơn nếu trong các loại nước uống này có chứa chất làm ngọt nhân tạo điều này rất nguy hiểm cho Nam giới .

– Nam giới hút thuốc lá nhiều sẽ khiến cậu nhỏ ngày càng teo đi, độ cương của dương vật giảm hẳn, sẽ làm cho các bạn gái cảm thấy chán nản khi phải làm chuyện ấy với một cậu bé không xương lúc nào cũng ủ rũ. Không những thế nó còn gây ra tình trạng vô sinh nam do tinh trùng yếu dần.

– Các loại thuốc chống trầm cảm có những tác dụng rất khác nhau đến khả năng tình dục: khi cảm nhận được hạnh phúc có thể tăng cảm hứng tình dục ở người sử dụng, nhưng loại thuốc này cũng làm giảm sự ham muốn, và khả năng đạt tới cảm giác cực khoái, ở cả nam giới và phụ nữ. Khoảng 80% những người bị trầm cảm mất đi ham muốn do uống nhiều thuốc chống bệnh này.

Các loại thuốc như Prozac, Paxil, và Zoloft đều làm tăng lượng serotonin trong não, một chất có thể dẫn đến rối loạn tình dục ít nhất trong 73% trường hợp sử dụng chúng.

– Nhiều người dùng thuốc lắc ( Etasy )  thường xuyên cực kỳ nguy hiểm, dùng nó coi như là một loại thuốc kích thích là hoàn toàn sai lầm.

Thuốc lắc làm tăng cảm xúc nhờ những va chạm cơ thể như vuốt ve… nhưng lại giảm sự thỏa mãn tình dục. Nó giảm sự ức chế, tạo ra cảm giác hứng khởi, nhưng cũng làm giảm phản xạ tình dục.Thuốc lắc cũng ức chế sự cương cứng và đạt đến khoái cảm ở cả hai giới. Một số người cho rằng việc người nam chậm “tới đỉnh” là điều tốt.Dùng thuốc lắc cũng dẫn tới một số hành vi nguy hiểm như quan hệ tình dục với cả một nhóm người, hoặc quan hệ tình dục mà không có biện pháp bảo vệ an toàn…

– Một số người cho rằng cần sa có khả năng kích thích, tạo cảm giác sảng khoái và hưng phấn trong quan hệ tình dục.

Thực tế, ở những người nghiện hút cần sa khả năng sinh sản của họ kém đi rất nhiều, lượng tinh trùng ít hơn, và ở phụ nữ lại xảy ra sự rụng trứng không đều, (nhưng đừng coi cần sa là một biện pháp ngừa thai…).

Trên đây là một số tổng hợp của chúng tôi về những thứ hiển nhiên trong cuộc sống hàng ngày có thể gây ra cho bạn tình trạng giảm ham muốn tình dục , điều này rất nguy hiểm cho cuộc sống gia đình của bạn .

 

Related Posts:

5 sai lầm khi sử dụng bao cao su hầu như đàn ông nào cũng mắc

Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, các học...

Những lý do để bạn luôn cần mang theo bao cao su khi đi du lịch

Đã bao giờ nghe thấy bao cao su có thể giúp...

Gãy dương vật: Do tư thế yêu thích khi phụ nữ ở trên

Các bệnh nhân cảm nhận một sự đau đớn khủng...