Những triệu chứng của dị ứng bao cao su là gì ?

Nếu bạn bị dị ứng và tiếp xúc lặp đi lặp lại với cao su trong các loại bao cao su có thể dẫn đến một phản ứng nghiêm trọng và đôi khi gây tử vong. Do đó nếu tiếp xúc với bao cao su mà các bạn có các triệu chứng sau hay đến ngay các trung tâm y tế để khám và được tư vấn dùng những loại bao cao su từ chất liệu cao cấp không gây dị ứng đối với những người bị dị ứng vào cao su

Cảm giác nóng

Một triệu chứng rất phổ biến với dị ứng bao cao su là cảm giác nóng. Các bạn nam có thể bị cảm giác nóng này bên trong của âm đạo, trên dương vật và trên phần da của bất kỳ khu vực nào tiếp xúc với bao cao su.

Phát ban

Phát ban thường xuất hiện trong vòng tám giờ tiếp xúc với bao cao su. Phát ban này có thể từ nhẹ đến vừa phải, và có thể ngứa hoặc rát, và có thể có màu hồng hoặc màu đỏ. Da cũng có thể bong tróc khi trầy xước. Phát ban này có thể khá rắc rối, nhưng không phải luôn luôn gây khó chịu.

Ngứa

Ngứa là một trong những triệu chứng đầu tiên của bất kỳ loại dị ứng nào, và với dị ứng bao cao su có thể khá rắc rối và gây lúng túng. Các bạn nam bị dị ứng có thể bị ngứa từ nhẹ đến nghiêm trọng ở vùng sinh dục.

Phái mạnh có thể bị ngứa dọc theo thân dương vật và xung quanh vùng bẹn tại bộ phận sinh dục. Ngứa cũng có thể xảy ra trong bất kỳ khu vực nào đã có tiếp xúc với bao cao su. Ngoài ra, nếu người bị dị ứng có hoạt động tình dục bằng miệng thì môi, lưỡi và cổ họng cũng có thể bị ngứa.

di-ung-bao-cao-su

Phồng da

Dị ứng cao su thường phát triển sau khi đã tiếp xúc lâu dài và tồi tệ hơn theo thời gian tiếp xúc với bổ sung. Kết quả là, phồng rộp có thể hình thành xung quanh hoặc trong các khu vực nhiều lần tiếp xúc với bao cao su. Chỗ phồng rộp này là kết quả của hệ thống miễn dịch để tự bảo vệ bạn chống lại chất cao su trong bao mà nó xem là một mối đe dọa cho cơ thể.

Sốc phản vệ

Sốc phản vệ là một phản ứng nghiêm trọng với dị ứng và cần điều trị khẩn cấp. Nếu bạn khó thở, thở khó, sưng môi, lưỡi và cổ họng, tim đập nhanh hoặc đau ngực, phải cấp cứu ngay lập tức. Nếu không được điều trị, sốc phản vệ thường dẫn đến tử vong do co thắt đường hô hấp và các biến chứng khác.

Nếu các bạn có những triệu chứng trên đây khi dùng bao cao su hãy dừng ngay việc sử dụng bao cao su đến ngay các trung tâm y tế để khám và được tư vấn sử dụng các loại bao cao su từ chất liệu cao cấp không gây dị ứng với những người bị mẫn cảm với cao su . Nếu cần thêm thông tin về các loại bao cao su cao cấp không gây dị ứng hãy liên hệ với bộ phận bán hàng của chúng tôi tại www.baocaosu247.net .

Tags:

Related Posts:

Vì sao bạn nên chọn Stud 100 thay vì các sản phẩm khác ?

Stud 100 là thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu...

Thuốc xịt Stud 100 có tốt không ?

Stud 100 là dạng chai xịt có xuất xứ từ...