Phân biệt bao cao su Durex thât giả – hàng chính hãng và hàng nhái

Chính vì được yêu thích là một thương hiệu lớn chi phối đến 1/4 thị trường bao cao su toàn cầu và sử dụng hàng ngày nên bao cao su gai Durex Sensation hiện nay nói riêng hay bao cao su Durex nói chung bị làm giả nhiều và ngày càng tinh vi từ Trung Quốc, tuy nhiên vẫn có một số chi tiết nhỏ giúp bạn phân biệt được thật giả. Hãy là người tiêu dùng thông thái và để bảo vệ sức khỏe của chính bạn . Tham khảo một số hình ảnh về bao cao su Durex thật giả của chúng tôi các bạn sẽ phân biệt được thật giả :

durex_sensation_that-gia

 

1. Đó chính là 5 dòng chữ bằng tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Hoa và Nhật trên vỏ bao cao su thật còn hàng giả thì không có hoặc chỉ có 2-3 dòng mà thôi. 

2. Hàng giả mới nhất hiện nay đã xuất hiện loại có 5 dòng chữ trên. Tuy nhiên, 5 dòng chữ , số lô, hạn dùng in không sắc nét, sờ vào có độ ẩm nhớt do dính gel bôi trơn. Các bạn xem hình sau sẽ rõ hơn nhé.

bao-cao-su-gai-durex-sensation-

bao-cao-su-durex-that-gia

bao-cao-su-durex-that-gia-1

Nếu các bạn cần thêm thông tin về các loại bao cao su , gel bôi trơn , các loại đồ chơi tình dục , các loại thuốc chống xuất tinh sớm hay đơn giản chỉ là cần tư vấn về sức khỏe tình dục , đặt hàng các sản phẩm của chúng tôi . Xin vui lòng liên hệ theo thông tin liên hệ bên dưới đây . Đội ngữ tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn trong mọi tình huống , hoàn cảnh :


Gọi chúng tôi : 04.62594244
Đường dây nóng: 01259.103.103 – 0984.842.158
Địa chỉ : Phòng 1507 ,Tòa nhà Trung Yên 1 , 58A Trung Kính , Cầu Giấy ,Hà Nội
Email : baocaosu247.net@gmail.com
Website : https://www.baocaosu247.net

Tags: ,

Related Posts:

Giới trẻ phát cuồng với Bao cao su Louis Vuitton sang chảnh với giá không thể tin được…

Sản phẩm được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng...

Cảnh giác : Các trường hợp không nên dùng thuốc tránh thai !

Thuốc tránh thai là một biện pháp kế hoạch hóa...

Trước khi quan hệ, hãy uống cốc nước này thay cho Viagra

Trước khi quan hệ bạn muốn thành người hùng trên...