Sai lầm tai hại khi mang 2 bao cao su quan hệ

Nhiều người không hiểu biết nên cho rằng, mang hai bao cao su khi quan hệ tình dục sẽ càng đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, đây là quan niệm sai lầm và cần bỏ ngay nếu bạn không muốn cuộc yêu trở nên tồi tệ nhất đến với cả hai .

sai-lam-tai-hai-khi-mang-2-bao-cao-su-quan-he

Không thể phủ nhận đeo bao cao su là một cách tốt nhât để tránh các bệnh lây qua đường tình dục và có thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, việc đeo hai chiếc bao cao su cùng một lúc khi quan hệ chỉ làm cho mọi việc tồi tệ hơn mà thôi. Dưới đây là một số điều tồi tệ bạn sẽ mắc phải nếu cố tình cẩn thận quá mang hai bao cao su khi quan hệ  :

  • Mang hai bao cao su sẽ gây ra rách bao do ma sát giữa hai bao là rất lớn do đó bạn sẽ không tránh được việc lây lan các bệnh tình dục , có thai ngoài ý muốn
  • Sẽ gây khó chịu cho các bạn Nam do khi mang hai bao cao su sẽ bó chặt hạn chế khả năng cương cứng của các bạn Nam .
  • Gây mất cảm hứng cho cả hai , mất cảm giác cho các bạn nam , gây khó chịu cho các bạn nam .

Hãy sử dụng bao cao su đúng cách để giữ cho cả hai cảm giác thoải mái nhất . Nếu bạn cần thêm thông tin về bao cao su cũng như cách sử dụng bao cao su xin hãy liên hệ với bộ phận tư vấn bán hàng của Bao Cao Su 247 để được tư vấn rõ nhất . Bộ phận tư vấn bán hàng của chúng tôi luôn trực 24/7 để tư vấn & bán hàng . Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần “trợ giúp” .

Tags:

Related Posts:

“Thủ phạm” khiến chị em giảm ham muốn tình dục mà không biết

Dưới đây là các nguyên nhân gây ra cho chỉ...

3 loại bao cao su “lạ đời” này bạn đã dùng thử chưa?

Để thay đổi cảm giác tránh nhàm chán các nhà...