Thông tin về thương hiệu Durex

 

Durex là một thương hiệu bao cao su được sản xuất bởi công ty SSL International của Anh. Tháng 7 năm 2010 công ty này đã được bán lại cho tập đoàn Reckitt Benckiser cũng của Anh. Thương hiệu Durex có lịch sử từ năm 1915 khi L. A. Jackson thành lập nên London Rubber Company.

Durex

Năm 1929, tên Durex ghép từ những từ Durability, ReliabilityExcellence  và được đăng ký chính thức.Trong lần đầu tiên sản xuất, hãng đã tung ra thị trường sản phẩm bao cao su tránh thai và nhanh chóng trở thành nhà sản xuất hàng đầu của thị trường Bao Cao Su với một chuỗi những đột phá sáng tạo không ngừng về các loại bao cao su tính năng mới và đặc biệt. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Durex luôn đảm bảo cam kết chất lượng trên mọi sản phẩm và ủng hộ cho quan hệ tình dục lành mạnh bằng bao cao su giúp tránh thai ngoài ý muốn khi chưa sẵn sàng và ngăn chặn các bệnh lây lan qua đường tình dục.

Là công ty dẫn đầu thị trường bao cao su trên toàn cầu, thương hiệu Durex chi phối đến gần 30% thị trường bao cao su của thế giới và trở thành thương hiệu số một trong tâm trí người tiêu dùng. Với nỗ lực trở thành một đại sứ về sức khỏe tình dục cộng đồng, cả về mặt sản phẩm cũng như các cuộc nghiên cứu, Durex đã thành công trong việc tạo dựng hình ảnh thương hiệu gắn liền với vấn đề tình dục an toàn. Mặc dù không phải là nhà tài trợ chính thức cho Thế vận hội nhưng Durex đã tặng 150.000 bao cao su miễn phí cho hơn 10.000 vận động viên thi đấu tại Thế vận hội Mùa hè London năm 2012 .

Baocaosu247.Net cam kết với khách hàng chỉ bán hàng chính hãng , không bán hàng giả , hàng nhái , không rõ nguồn gốc xuất xứ . Mọi thông tin cần tư vấn cũng như đặt hàng các sản phẩm của Durex xin vui lòng liên hệ theo thông tin :

Địa chỉ : Phòng 1507 ,Tòa nhà Trung Yên 1 , 58A Trung Kính , Cầu Giấy ,Hà Nội
Gọi chúng tôi : 04.62594244
Hotline : 01259.103.103 – 0984.842.158
Email : baocaosu247.net@gmail.com
Website : https://www.baocaosu247.net

Tags: ,

Related Posts:

Cảnh giác : Các trường hợp không nên dùng thuốc tránh thai !

Thuốc tránh thai là một biện pháp kế hoạch hóa...

Tình dục an toàn : 7 cách phòng bệnh lây truyền qua đường tình dục

Để giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh xã hội lây...

3 loại bao cao su “lạ đời” này bạn đã dùng thử chưa?

Để thay đổi cảm giác tránh nhàm chán các nhà...