Thuốc xịt Stud 100 có tốt không ?

Stud 100 là dạng chai xịt có xuất xứ từ Anh Quốc , Là một sản phẩm nổi tiếng và được ưa chuộng ở hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ . Câu hỏi đặt ra là Stud 100 có tốt không ?

Trả lời : Chỉ một từ duy nhất là ” Tốt”

thuoc-xit-chong-xuat-tinh-som-nam-gioi-stud1001

Stud 100 là sản phẩm hỗ trợ sinh lý cho các bạn nam,no có tác dụng là kéo dài thời gian quan hệ và chống xuất tinh sớm. Là sản phẩm nổi tiếng toàn cầu chứ ko gì ở Việt Nam. Được cấp phép tại Anh & Mỹ(FDA) là hai thị trường cực kỳ khó tính chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng . Đã được kiểm nghiệm là sản phẩm an toàn và không có tác dụng phụ . Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng .

Thành phần Stud 100 có chứa chất gây tê cục bộ lidocain hàm lượng loãng. Khi xịt Stud 100 trên lớp da bên ngoài đầu dương vật giúp làm giảm tín hiệu kích thích đưa lên não, nhờ đó giúp các bạn Nam hạn chếđược việc xuất tinh sớm. Stud 100 không gây nóng rát , ko vị , hoàn toàn có thể rửa qua nước mà không lo mất tác dụng sử dụng.

Nếu bạn cần thêm thông tin về sản phẩm Stud 100 xin vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn bán hàng của chúng tôi để được rõ hơn về sản phẩm này . Xin cám ơn .

 

Tags:

Related Posts:

Vì sao bạn nên chọn Stud 100 thay vì các sản phẩm khác ?

Stud 100 là thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu...

Những triệu chứng của dị ứng bao cao su là gì ?

Nếu bạn bị dị ứng và tiếp xúc lặp đi...