Vợ chồng trục trặc ly tán vì chiếc… bao cao su giả

Theo Soha News vợ chồng anh N chỉ việc chiếc bao cao su giả vợ chồng anh trục trặc ly tán .

Anh N. 35 tuổi, (Hà Nội) cùng nhậu với bạn bè sau đó cao hứng cùng nhau đi tìm ”của lạ” sau buổi liên hoan. Mặc dù đã khá say nhưng anh vẫn tỉnh táo vẫn bao cao su do nhà nghỉ cung cấp. Sau đó không may bao cao su bị rách . Tuy có chột dạ nhưng anh cũng chủ quan bỏ qua. Nào ngờ, chỉ hơn 1 tuần sau, “vùng kín” của anh H. bị ngứa ran, sau vài ngày xuất hiện các chấm đỏ, rồi nổi thành mụn nước, lở loét. Anh còn bị sốt, nhức xương, đau cơ và đi tiểu buốt.

Dù rất xấu hổ nhưng anh N cũng đành “bịt mặt” đi khám bệnh. Bác sĩ cho biết, anh bị mắc bệnh mụn rộp sinh dục, hậu quả của lần quan hệ với “của lạ” nhưng “áo mưa” bị rách.

Đáng tiếc, chuyện xấu của anh N. không giấu được khi vợ anh cũng bắt đầu xuất hiện các triệu chứng tương tự. Nhưng chị bị các triệu chứng mụn rộp rất nặng, sự đau đớn, khó chịu cũng nhiều hơn.

“Truy” được nguồn gốc lây bệnh của chồng, chị đã mang con về nhà bố mẹ ở.

bao-cao-su-durex-that-gia

Theo  ông Mai Trung Sơn – Phó Giám đốc Trung tâm tư vấn và cung ứng dịch vụ dân số, Tổng cục Dân số -KHHGĐ (Bộ Y tế), sử dụng phải bao cao su giả gặp rất nhiều nguy cơ về mặt sức khoẻ.

“Bao cao su phải đạt chất lượng quy định mới có thể đảm bảo an toàn tránh thai, tránh bệnh lây truyền tình dục, đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Còn bao cao su giả thường kém chất lượng, bao dễ rách nên nguy cơ mang thai, mắc bệnh tình dục rất lớn. Chưa kể, người sử dụng còn có thể dễ bị dị ứng, viêm nhiễm, ngứa ngáy do chất lượng cao su không tinh chất, chất bôi trơn không đảm bảo”.

Do đó hãy tìm những shop bán Bao Cao Su có địa chỉ rõ ràng , cung cấp hàng chính hãng không mua bao cao su ở dọc đường bán rong , những nơi không rõ ràng . Bạn sẽ mua phải hảng giả từ Trung Quốc . Nếu bạn cần thêm thông tin gì xin vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn bán hàng của Bao Cao Su 247 . Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn rõ nhất về các sản phẩm chính hãng , nguồn gốc rõ ràng , chúng tôi cũng thường cung cấp các bài viết như hướng dẫn phân biệt bao cao su durex thật giả để giúp các bạn dễ dàng phát hiện được các sản phẩm giả để tránh sử dụng gây hại cho chính các bạn .

Tags: ,

Related Posts: