“Yêu” sau khi uống rượu, hiểm họa khó ngờ dành cho cả hai

Vì sao “yêu” sau khi uống rượu lại gây nên những hiểm họa khó ngờ đối với sức khỏe ?

Các bác sĩ cho rằng, sau khi uống bia rượu, thần kinh trung ương sẽ bị kích thích, não cũng bị rơi vào trạng thái say mơ màng, cơ quan sinh dục giảm đi sự nhạy cảm, nếu “yêu” lúc này là hoàn toàn không tốt cho sức khỏe.

Việc quan hệ tình dục sau khi uống rượu say là nguyên nhân dẫn đến rối loạn chức năng tình dục, xuất tinh sớm và các vấn đề về sinh lý khác.

yeu-khi-uong-nhieu-ruou

Ngoài ra, việc uống nhiều bia rượu sẽ làm lượng chất kích thích trong rượu tích tụ vào cơ thể, đặc biệt sẽ làm tổn hại đến gan, thận và một số bộ phận quan trọng khác.

Khi “quan hệ”, các dây thần kinh cần phải làm việc cao độ trong trạng thái “lơ mơ” dễ dẫn đến chậm chạp, tắc nghẽn gây ra các bệnh liên quan đến hệ thần kinh cũng như tim mạch.

Việc “yêu” vào lúc này dễ dẫn đến co thắt mạch máu, máu lưu thông quá nhanh dẫn đến các vấn đề về huyết áp, mạch máu não. Các bác sĩ cảnh báo, trường hợp nặng có thể là nguyên nhân gây ra đột tử.

Nếu duy trì thói quen “yêu” sau khi uống bia rượu say quá lâu, bạn đã vố tình làm giảm độ nhạy cảm của cơ quan sinh dục, gây suy giảm chức năng tình dục.

Cách tốt nhất để đảm bảo sức khỏe sau khi uống rượu chính là đi ngủ hoặc nằm nghỉ ngơi thư giãn, hạn chế tối đa việc tìm kiếm cảm xúc bằng cách “yêu” nguy hiểm này.

Hãy tự bảo vệ mình bằng cách yêu văn minh & lành mạnh . Nếu các bạn có thắc mắc gì vui lòng gọi điện chúng tôi luôn lắng nghe những câu hỏi từ các bạn .

Related Posts:

Tình dục an toàn : 7 cách phòng bệnh lây truyền qua đường tình dục

Để giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh xã hội lây...

3 loại bao cao su “lạ đời” này bạn đã dùng thử chưa?

Để thay đổi cảm giác tránh nhàm chán các nhà...